Giới thiệu

TASMIT là một công ty TNHH Đầu tư và Phát triển được thành lập trong những tháng đầu năm 2018 và có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty sở hữu 100% vốn nước ngoài, tạo dựng và điều hành bởi chủ đầu tư người Úc và người vợ Việt Nam của ông. Chúng tôi xây dựng thương hiệu "Vitamin Úc tại Việt Nam - Australian Vitamin in Vietnam" cung cấp vitamin nhập khẩu và  thực phẩm bổ sung Úc cho người Việt.

Công ty đầu tư vào Việt Nam với hy vọng cải thiện điều kiện và chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Chúng tôi xây dựng thương hiệu "Vitamin Úc tại Việt Nam - Australian Vitamin in Vietnam" cung cấp vitamin nhập khẩu và  thực phẩm bổ sung Úc cho người Việt.Với đầy đủ giấy phép đăng ký sản phẩm và hải quan nhập khẩu, chúng tôi đưa các sản phẩm Úc về Việt Nam bằng con đường chính ngạch hợp pháp. Tất cả là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đạt "Thương hiệu đáng tin cậy nhất" dành cho nhóm sản phẩm vitamin - thực phẩm dinh dưỡng tại Úc. Những sản phẩm này sẽ giúp cộng đồng Việt Nam cải thiện và duy trì sức khỏe bằng việc bổ sung những khoáng chất và vitamin thiết yếu trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm đến những công ty tại Việt Nam, giúp họ mở rộng quy mô, hiện đại hóa và cải tiến doanh nghiệp bằng việc cung cấp các gói đầu tư phát triển, thúc đẩy họ tiến lên phía trước để đạt được những mục tiêu lớn của mình. Điều này đã, đang và sẽ giúp ích rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng nền kinh tế địa phương tại Việt Nam.

 
(Phát triển vì sự hợp tác bền vững, lâu dài Việt Nam - Úc)

TASMIT tự hào phục vụ cộng đồng bằng việc thành lập tổ chức hỗ trợ không vì lợi nhuận "Bàn tay yêu thương - Helping Hands" song song với quá trình tạo dựng công ty, nỗ lực giúp đỡ những người không may mắn vì tai nạn hoặc bệnh tật tại các bệnh viện, trung tâm bảo trợ xã hội và các chương trình kêu gọi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.Tư vấn trực tiếp