Viên uống bổ xương sụn khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 180 viên

Viên uống bổ xương sụn khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 chứa glucosamine ở dạng có hiệu quả nhất (phức hợp glucosamine sulfat natri chlorid) giúp giảm triệu chứng đau khớp nhẹ, giúp duy trì khả năng vận động của khớp, hỗ trợ sự phát triển sụn khớp khỏe mạnh và duy trì sức khỏe khớp.
720,000 VND785,000 VND
Tổng quan:
Viên uống bổ xương sụn khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 là liều glucosamine sulfate một ngày giúp làm giảm các triệu chứng viêm khớp nhẹ. Đây là một loại có hương vị vani, liều dùng một ngày một dạng có nguồn gốc bền vững của glucosamine sulfate không biến đổi gen (GlucosaGreen®). Nó làm giảm các triệu chứng của viêm khớp nhẹ bao gồm đau nhức khớp nhẹ, giúp duy trì khả năng vận động của khớp, hỗ trợ sự phát triển sụn khớp khỏe mạnh và duy trì sức khỏe khớp.

Công dụng:
Làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp nhẹ, bao gồm những lợi ích sau:
• Giảm đau nhức khớp nhẹ do viêm xương/ sụn khớp
• Hỗ trợ khả năng vận động, giảm cứng khớp, tăng độ linh hoạt và sức khỏe của khớp.
• Thúc đẩy sự phát triển sụn khớp khỏe mạnh.
• Hỗ trợ sức khỏe nói chung
• Glucosamine sulfate ở dạng có hiệu quả nhất, không biến đổi gen có nguồn gốc bền vững

Thông tin khác:
Glucosamine là một chất có trong tự nhiên đóng vai trò quan trọng đối với việc hình thành sụn và được tìm thấy ở dịch khớp của cơ thể. Các đệm sụn tiếp nối giữa hai đầu xương của các khớp, cho phép chúng có thể trượt trên nhau khi cử động. Nếu lớp đệm này bị mất, các xương có thể cọ xát vào nhau dẫn đến các triệu chứng như viêm, đau, sưng, cứng khớp và khó vận động. Các khớp thường bị ảnh hưởng bao gồm hông, đầu gối và các khớp nhỏ của bàn tay. Glucosamine là yếu tố quan trọng cho sụn của chúng ta và là tiền chất của các chất được biết đến như glycosaminoglycans. Glycosaminoglycans là thành phần chính của sụn khớp. Khi chúng ta già đi, việc sản xuất glucosamine bị suy giảm, dẫn tới sự suy giảm sức khoẻ của khớp.
Viêm khớp là gì?Viêm khớp thường được hiểu như một bệnh đơn lẻ, thực tế có hơn 100 dạng viêm khớp khác nhau. Trong đó ba loại viêm khớp quan trọng nhất - viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và gout - chiếm tới hơn 95% các trường hợp. Các dấu hiệu và triệu chứng thông thường của viêm khớp bao gồm: Đau khớp, Cứng khớp, Viêm và Yếu khớp
Viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp khác nhau như thế nào? Viêm xương khớp gây ra do hao mòn và tổn thương cơ học đối với khớp. Viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn, trong đó hệ miễn dịch của cơ thể tấn công các khớp của cơ thể.

Thành phần chính: 
Glucosamine sulfate sodium chloride 1.88 g (1884 mg)
Tương đương glucosamine sulfate 1.5 g (1500 mg)
Có chứa: sulfit và các sản phẩm từ đậu nành. Chứa khoảng. 151 mg natri mỗi liều hàng ngày

Liều dùng:
Người lớn - Uống 1 viên mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. 
0 đánh giá về sản phẩm
0
0 lượt đánh giá
5
0 lượt đánh giá
4
0 lượt đánh giá
3
0 lượt đánh giá
2
0 lượt đánh giá
1
0 lượt đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Đóng lại
Đánh giá của bạn
Tư vấn trực tiếp