Viên nhai tăng cường đề kháng cho trẻ Blackmores Superkids Immune Chewables 60 viên

Viên nhai tăng cường đề kháng cho trẻ Blackmores Superkids Immune Chewables là viên bổ sung có vị tuyệt vời của cam quýt tự nhiên, giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và sức khỏe nói chung của trẻ.
260,000 VND300,000 VND
Tổng quan

Blackmores Superkids Immune Chewables là một loạithực phẩm bổ sung có hương vị tuyệt vời của cam quýt tự nhiên để hỗ trợ sức khỏemiễn dịch của trẻ. Chứa Kẽm, Vitamin C, D & E và không thêm đường, sản phẩmcũng giúp hỗ trợ sức khỏe nói chung. Không chứa màu nhân tạo, hương vị và chất tạo ngọt.

Công dụng

• Chứa các chất dinh dưỡngquan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của trẻ.

• Kẽm là yếu tố duy trì sứckhỏe nói chung và giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường.

• Vitamin C được biết đến vớivai trò trong chức năng miễn dịch và axit ascorbic cần thiết cho hoạt động bìnhthường của hệ thống miễn dịch. Vitamin C được tìm thấy rộng rãi trong trái câyvà rau quả. Các nguồn tốt bao gồm nho đen, ổi, cam quýt, trái cây và rau quảkiwi, bông cải xanh, ớt chuông và rau mầm. Tuy nhiên, nghiên cứu được thựchiện vào năm 2014-2015 cho thấy chỉ có 1/20 (5,1%) trẻ em Úc đáp ứng đủ khẩu phầntrái cây và rau quả tối thiểu mỗi ngày* (http://www.abs.gov.au/ausstats)

• Vitamin D góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch, hỗ trợ cơ thể trẻ hấp thu canxi - là thành phần quan trọng phát triển chiều cao và đảm bảo sức khỏe cho hệ xương răng của trẻ, cóthể tìm thấy trong một số loại thực phẩm và được tạo ra khi da tiếp xúc với ánhsáng mặt trời.

• Vitamin E cần thiết cho chứcnăng hệ thống miễn dịch bình thường và Beta carotene (pro vitamin A) hỗ trợ trựctiếp và gián tiếp chức năng miễn dịch.


Thành phần chính

d-alpha tocopheryl acid succinate (vitamin E 7 IU) 5.8 mg, Kẽm citrate dihydrate (zinc 3 mg) 9.3 mg, Canxi ascorbate dihydrate (ascorbic acid, Vitamin C 82.2 mg) 99.4 mg, Betacarotene 450 micrograms, Cholecalciferol (vitamin D3 200 IU) 5 micrograms
Có chứa Sulfites và đậu nành

Liều dùng

Trẻ em 2-12 tuổi: Nhai (không nuốt cả viên) 1 viên mỗi ngày mộtlần, hoặc theo chỉ dẫn chuyên môn. Chỉ sử dụng dưới sựgiám sát của người lớn. Không nên dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

0 đánh giá về sản phẩm
0
0 lượt đánh giá
5
0 lượt đánh giá
4
0 lượt đánh giá
3
0 lượt đánh giá
2
0 lượt đánh giá
1
0 lượt đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Đóng lại
Đánh giá của bạn
Tư vấn trực tiếp