Viên giảm đau khớp Swisse Joint Pain Relief 90 viên

Viên uống giảm đau khớp Swisse Joint Pain Relief hỗ trợ sức khỏe khớp và làm giảm các triệu chứng viêm khớp nhẹ.
450,000 VND500,000 VND
Công dụng
Swisse Ultiboost Joint Pain Relief hỗ trợ sức khỏe khớp và được bào chế với dimethyl sulfone (MSM) để giảm các triệu chứng viêm xương khớp nhẹ ở đầu gối, chẳng hạn như đau, sưng và viêm. Công thức chất lượng cao này cũng chứa glucosamine để duy trì sức khỏe của sụn khớp, rất giàu chất chống oxy hóa.
  • Chứa dimethyl sulfone (MSM) giúp giảm đau khớp, sưng và viêm liên quan đến viêm xương khớp nhẹ ở đầu gối.
  • Công thức chứa glucosamine, chất quan trọng cho sự hình thành sụn khớp - mô liên kết làm đệm cho khớp và giúp duy trì sức khỏe của sụn.
  • Giúp duy trì tính đàn hồi và sức bền của sụn khớp, hỗ trợ khả năng vận động và linh hoạt của khớp.
  • Nguồn chất chống oxi hóa dồi dào cho cơ thể.

Thành phần: 
Mỗi viên chứa:
Glucosamine sulfate 500 mg (từ glucosamine sulfate sodium chloride complex 628.61 mg); MSM (as dimethyl sulfone) 500 mg; Chiết xuất nghệ tiêu chuẩn (Curcuma longa) tương đương 500 mg thân rễ khô (tương đương. curcuminoids 16.25 mg). 

Cách dùng
3 lần/ngày, mỗi lần 1 viên, trong hoặc ngay sau bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Thông tin khác
Glucosamin và sulfat là các thành phần tự nhiên của sụn khớp và dịch khớp. Glucosamin là thành phần xây dựng chính của chondroitin sulfat và keratin sulfat cùng với protein tạo thành các đơn vị cấu trúc trong sụn. Các đơn vị cấu trúc này rất quan trọng đối với khả năng đàn hồi và giảm nhẹ các chấn động của sụn. Ngoài ra, glucosamin có thể có tác dụng kháng viêm nhẹ. Glucosamin sulfat là một trong những chất bổ sung được nghiên cứu nhiều nhất hiện nay, với nhiều thử nghiệm được thực hiện trong 30 năm qua để xem xét tác dụng của nó trong viêm xương khớp (OA). Các thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng glucosamin sulfat 1500 mg cải thiện đau và khả năng vận động trong OA. Ngoài ra, glucosamin sulfat có thể có hiệu quả bảo vệ lâu dài để giảm sự mòn sụn.Chondroitin sulfat đã được sử dụng để điều trị OA ở châu Âu trong hơn 20 năm. Là thành phần chính của nhiều mô liên kết ở người, bao gồm sụn, xương, da, gân và dây chằng. Hàm lượng chondroitin sulfat trong sụn cao giúp khớp chống lại lực nén và đóng một vai trò quan trọng trong việc bôi trơn và nuôi dưỡng khớp. Chất bổ sung chondroitin được cho là có tác dụng bảo vệ khớp sau khi sử dụng kéo dài. 
0 đánh giá về sản phẩm
0
0 lượt đánh giá
5
0 lượt đánh giá
4
0 lượt đánh giá
3
0 lượt đánh giá
2
0 lượt đánh giá
1
0 lượt đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Đóng lại
Đánh giá của bạn
Tư vấn trực tiếp