Trách nhiệm với Cộng đồng

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chính hãng hỗ trợ sức khỏe chất lượng cao nhất của ÚC phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, TASMIT cam kết trách nhiệm lâu dài với cộng đồng. Chúng tôi đóng góp cho cộng đồng để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi tự hào sáng lập tổ chức "BÀN TAY YÊU THƯƠNG - HELPING HANDS" tạo các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng."BÀN TAY YÊU THƯƠNG - HEPING HANDS"  là tổ chức từ thiện phi lợi nhuận được thành lập với mong muốn lan tỏa và kết nối yêu thương trong cộng đồng hướng tới những hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện và trung tâm bảo trợ xã hội (đối tượng chủ yếu là trẻ em, người già và người tàn tật). Kêu gọi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và "Ăn chay - Sống xanh"

Chúng tôi tổ chức các chương trình trao tặng suất ăn chay, cắt tóc miễn phí, giúp đỡ vật phẩm, tiền cứu trợ tới bệnh nhân tại các bệnh viện. Tổ chức các lớp học, buổi vui chơi miễn phí cho trẻ em nghèo, mồ côi. Các buổi hướng nghiệp cho trẻ em đường phố và người tàn tật. Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm hạn chế sử dụng và tái chế túi nilong, bảo vệ môi trường, "ăn chay - sống xanh"
Không phân biệt ngôn ngữ, màu da, giới tính, tuổi tác, dân tộc, quốc gia cũng như tôn giáo, "Bàn tay yêu thương" mở rộng giúp đỡ, kết nối mọi người để yêu thương được chia sẻ nhiều hơn".

Ngoài ra, TASMIT còn hỗ trợ thêm các nhóm cộng đồng, các tổ chức từ thiện và các hoạt động gây quỹ và nâng cao nhận thức trong cộng đồng về một thế giới xanh, hòa bình và tràn đầy tình thương, sự sẻ chia như: Nhóm cơm chay thiện nguyện Chúc Tâm, Nhóm Thiện nguyện Đồng tâm HN, Annual Charity Bazaar.

Chúng tôi cũng hỗ trợ cho Lễ hội chạy bộ marathon tại Hà Nội để tiếp tục truyền niềm cảm hứng sồng vui, sống khỏe và những mục đích tốt đẹp khác trong cộng đồng.

Tư vấn trực tiếp